Tham khảo một số cách chọn mầu sắc rèm phòng khách.

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà bởi đó là nơi thể hiện đẳng cấp, địa vị cũng như tính cách của gia chủ.Nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian.Tấm rèm phòng khách là điều rất đáng để tâm, vậy chọn màu rèm ra sao để phù hợp với căn phòng của bạn?

Hiện nay đại đa số mọi người lựa chọn rèm và màu rèm phòng khách dựa theo phong thủy. Chọn màu rèm tùy vào số mệnh của từng người là kim mộc thủy hỏa thổ. Như người mệnh kim nên lựa chọn tấm rèm màu trắng,dựa vào thiết kế nội thất để có thể kết hợp với các tông màu nâu hay vàng. Rèm phòng khách là sắc đỏ, hồng, tím phù hợp với người mệnh hỏa lại giúp tăng sự ấm cúng,nhộn nhịp trong căn phòng. Lựa chọn những màu này sẽ giúp căn phòng luôn tràn đầy sức sống và ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người.

>> Xem thêm: rèm bệnh viện hà nội

Rèm cửa có tông màu xanh, kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm là sở hữu của bản mệnh mộc. Hạ nóng nực oi bức rèm cửa màu xanh sẽ giúp giữ cho không khí thoáng đãng, mang đến sự yên ả và bình yên cho tâm hồn. Trắng bạch kim sinh thủy, tông màu đen,  xanh biển sẫm kết hợp với ánh kim và màu trắng là bản mệnh thủy.Rèm phòng màu đen ngoài ra còn làm tăng vẻ huyền bí,sang trọng và quý phái cho căn phòng khách của bạn. Gia chủ là người mệnh thổ nên sử dụng rèm màu đỏ, hồng, tím. Thổ là yếu tố của sự hài hòa và mạnh mẽ,lựa chọn đúng màu rèm phòng khách giúp tạo ra sự chắc chắn bảo vệ tốt cho mọi người.

Theo phong thủy trần nhà đại diện cho trời, sàn nhà đại diện cho đất, màu sắc của tường hay rèm cửa là vật trung gian có tác dụng kết nối trần nhà và sàn nhà. Chọn màu sắc rèm phòng khách của bạn không phải quá khó khăn nhưng cũng không phải quá dễ nên bạn cần phải chọn lựa kĩ càng.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa cao cấp tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...