Rèm phòng ngủ cho bé gái một không gian ấm áp

Với mỗi đối tượng khác nhau thì nhu cầu lại khác nhau, việc chọn rèm phòng ngủ cũng như vậy. Làm sao để chọn cho cô công chúa bé nhỏ của gia đình một bộ rèm phòng ngủ thật phù hợp với sở thích và cá tính của bé. Dưới đây Rèm Cửa Thành Đô sẽ giới thiệu đến người sử dụng một số mẫu rèm phòng ngủ cho bé yêu của bạn.

>> Xem thêm: rèm phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

  1. Rèm phòng bé TD 72: đây là mẫu rèm với chất liệu vải truyền thống mang đến cho không gian phòng ngủ sự thân thiện và quen thuộc. Rèm được thiết kế với một phong cách hiện đại và tươi trẻ đem đến cho người sử dụng không gian đầy mầu sắc. Với trẻ nhỏ thì việc kết hơp không gian nội thất là rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé yêu mà còn mang đến cho bé yêu không gian riêng tư đầy thoải mái và tự do. Sự trang trí họa tiết là các hình bọt biển trên bộ rèm co bé sự mênh mông rộng lớn tạo cảm giác đến với không gian phòng rộng và mát mẻ. Đây là mẫu rèm phòng ngủ được sử dụng khá phổ biến.

  1. Rèm phòng bé TD69: Sự khác biệt mà bộ rèm phòng ngủ này mang lại cho người sử dụng chính là ở sự kết hơp tinh tế hài hòa giữa mầu sắc và họa tiết của rèm. Chọn mẫu rèm phòng ngủ này sẽ mang đến cho cô công chúa của gia đình bạn sự vui tươi và thoải má khi nghỉ ngơi. Tone màu kem kết hợp với vàng chanh là điểm nhấn chủ đạo cho bộ rèm này. Những chú ong mật chăm  chỉ với công việc hút mật bên dưới là những bông hoa tỏa hương trong nắng đem đến cho người sử dụng một cảm giác ấm áp và đầy sinh  lực.

>> Có thể bạn quan tâm: Mua rèm cửa sáo gỗ ở đâu?

>> Xem thêm: phông hội trường

 

Loading Facebook Comments ...