Những vấn đề gặp phải khi sử dụng rèm lá dọc

 

Rèm lá dọc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian văn phòng. Tuy nhiên vẫn có một số vấn đề thường gặp phải cần lưu ý khi sử dụng rèm lá dọc.

Rèm lá dọc dùng cho văn phòng, công sở không chỉ giúp cản sáng, che nắng, giữ nhiệt, tạo không gian làm việc thoải mái, đem lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Bên cạnh những ưu điểm trên, việc sử dụng rèm lá dọc có thể có một vài rắc rối, vấn đề nhỏ trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng rèm cửa.

Rèm lá dọc - cảm hứng cho không gian làm việc

Rèm lá dọc – cảm hứng cho không gian làm việc

 

Rèm lá dọc cho văn phòng thường được lắp đặt ở vị trí cao, ở vị trí cửa sổ của căn phòng, do đó việc vệ sinh, làm sạch rèm cửa không hề đơn giản. Bên cạnh đó, mỗi một loại rèm lại có thiết kế khác nhau nên việc vệ sinh làm sạch rèm cũng phải có những cách khác nhau. Việc vệ sinh rèm cửa không phải lúc nào cũng thường xuyên, liên tục, việc này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho không gian làm việc. Do đó, trước khi mua rèm cửa bạn cần tham khảo ý kiến, nhờ tư vấn từ các cửa hàng chuyên kinh doanh cung cấp sản phẩm.

Mành rèm cao cấp

Mành rèm cao cấp

 

Một nhược điểm của rèm lá dọc là khi sử dụng các lá rèm có thể bị cong hoặc quăn lại, làm giảm tính thẩm mỹ, gây mất thiện cảm. Do đó nếu phát hiện ra bạn cần phải tìm cách làm thẳng chúng ra hoặc có những biện pháp thay mới, sửa chữa kịp thời nếu chúng đã cũ, sử dụng được một thời gian dài. Theo thời gian, rèm cửa cũng khó tránh khỏi việc màu sắc của rèm bị thay đổi thay có sự biến dạng, thay đổi về kiểu dáng. Do đó cần thay đổi kiểu dáng, thiết kế, màu sắc rèm lá dọc để có một không gian làm việc mới mẻ, thú vị.

Loading Facebook Comments ...