Một số thiết kế rèm cửa phòng ngủ đẹp

 

Một bộ rèm cửa đẹp sẽ khiến không gian phòng ngủ của bạn trở nên thật lãng mạn và ngọt ngào.

Khi lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ hay bất kì một căn phòng nào, điều mà bạn quan tâm nhất chính là chất liệu rèm, thiết kế, màu sắc của rèm. Chọn lựa như thế nào để phù hợp nhất, có một không gian tuyệt vời, hoàn hảo nhất, tạo sự thoải mái, dễ chịu nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế rèm cửa đẹp cho không gian phòng ngủ.

Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ

Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ

 

Mẫu rèm cửa phòng ngủ với màu tím mộng mơ. Rèm cửa này được làm từ chất liệu vải lụa cao cấp, mềm mịn, dày. Với chất liệu này giúp rèm cửa có khả năng cản sáng, điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ tốt. Đối với không gian phòng ngủ không được để ánh sáng chiếu vào quá nhiều, sẽ tạo cảm giác chói mắt, gây ra tình trạng khó ngủ, ngủ không ngon giấc. Do đó, sử dụng rèm cửa màu tím sẽ đem lại cho bạn một giấc ngon hơn. Không những thế, màu tím còn khiến cho căn phòng của bạn trở nên lãng mạn hơn và nổi bật hơn.

Rèm cửa phòng ngủ màu cam nhạt

Rèm cửa phòng ngủ màu cam nhạt

 

Khác với màu tím đậm đà, mẫu rèm cửa phòng ngủ với sắc cam nhạt quện với màu kem sẽ đem lại cho bạn cảm giác dịu nhẹ, thoải mái và dễ chịu hơn. Thiết kế đơn giản, không cầu kì, không họa tiết trang trí nhưng vẫn khiến cho bộ rèm trở nên nổi bật, đem lại cảm giác tươi mát cho căn phòng.

Mẫu rèm cửa với thiết kế bắt mắt

Mẫu rèm cửa với thiết kế bắt mắt

 

Bên cạnh các mẫu rèm cửa có thiết kế đơn giản, bạn có thể chọn cho mình một bộ rèm có điểm thêm các họa tiết hoa văn đẹp mắt để tạo sự mới mẻ, thú vị cho không gian phòng ngủ. Bộ rèm cửa này sẽ đem lại sự thoải mái, làm tăng sự lãng mạn cho phòng ngủ của bạn và gia đình.

Hãy lựa chọn cho gia đình mình những bộ rèm cửa phòng ngủ đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Loading Facebook Comments ...