Gợi ý chọn rèm cửa cho mùa hè

 

Chất liệu, màu sắc, thiết kế của rèm cửa chính là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn rèm cửa cho ngôi nhà vào mùa hè.

>> Mẫu rèm đẹp cho phòng khách

Mùa hè đến kéo theo nhiều ảnh hưởng không tốt, luôn đem lại sự khó chịu cho con người. Nắng nóng, khói bụi, môi trường khắc nghiệt, oi bức chính là những vấn đề khó giải quyết cho những ngày hè. Việc sử dụng rèm cửa sẽ giúp bạn hạn chế được phần nào những vấn đề trên. Rèm cửa giúp chống nắng, cản nắng, cản sáng, làm giảm lượng nhiệt hấp thụ, hạn chế được bụi bẩn, điều chỉnh nhiệt độ căn phòng, đem đến một không gian trong lành, mát mẻ, tạo sự thoải mái, dễ chịu, mát mẻ vào những ngày hè nóng bức.

Rèm cửa vải thích hợp cho mùa hè

Rèm cửa vải thích hợp cho mùa hè

 

Chọn chất liệu rèm cửa phù hợp vào mùa hè rất quan trọng. Lời khuyên là vào mùa hè nên chọn các loại rèm vải có độ dày, có khả năng chống nắng cao và có tính chất mát mẻ, thông thoáng. Hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau, đa dạng, phong phú. Bạn có thể lựa chọn chất vải jeans, vải polyester có độ bóng hoặc rèm vải lụa, tơ tằm, nhung hay vải voan, cotton. Trên thị trường hiện có bán các loại rèm cửa chuyên dụng chống nắng, có xuất sứ từ Nhật Bản, đảm bảo chống nắng tốt, an toàn.

Rèm cửa cho phòng khách thêm sang trọng

Rèm cửa cho phòng khách thêm sang trọng

 

Lựa chọn màu rèm cửa cũng vô cùng quan trọng vào những ngày hè. Nên chọn rèm có màu sáng, bởi màu sáng hấp thụ ánh sáng ít hơn là những màu tối. Mặt khác, rèm cửa màu sáng sẽ mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn là những màu tối khiến cho căn phòng có cảm giác chật hẹp, làm tối không gian. Những màu rèm mà bạn có thể lựa chọn cho mùa hè là xanh nhạt, trắng hoặc các tông màu vàng nhạt, vàng kem…có điểm thêm các họa tiết nhỏ sẽ là điểm nhấn, làm nổi bật được không gian của căn phòng.

Loading Facebook Comments ...