Các mẫu rèm cửa đẹp cho phòng khách

 

Lựa chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách sẽ đem lại cho bạn một không gian hiện đại, lịch sự và rất sang trọng.

Khi lựa chọn rèm cửa cần phải xác định xem nên đi theo phong cách thiết kế nào, bày trí ở đâu, phối màu như thế nào? Đây là những câu hỏi nhiều người quan tâm khi lựa chọn bất kì một loại rèm cửa nào cho không gian căn phòng. Dưới đây là một vài mẫu rèm cửa phòng khách đẹp mà bạn và gia đình có thể tham khảo lựa chọn.

Mẫu rèm cửa đẹp cho phòng khách

Mẫu rèm cửa đẹp cho phòng khách

 

Mẫu rèm cửa đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, không họa tiết trang trí cầu kì, sặc sỡ vừa mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh nhã vừa thể hiện sự lịch sự, sang trọng. Sắc vàng kem càng làm cho không gian căn phòng trở nên hiện đại, tiện nghi hơn. Đây chính là mẫu rèm cửa phòng khách đẹp và sang trọng nhất.

Rèm cửa sổ cho phòng khách sang trọng

Rèm cửa sổ cho phòng khách sang trọng

 

Mẫu rèm cửa với thiết kế đơn giản nhưng với một màu cam đậm sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên vô cùng nổi bật, ấn tượng. Rèm cửa phòng khách này được thiết kế gợn sóng theo chiều dọc, rèm được treo lên nhờ các vòng khuyên, rất dễ dàng, thuận tiện trong việc điều chỉnh rèm cũng như điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ trong phòng. Màu rèm này kết hợp với những gam màu nhẹ, sáng như trắng, vàng nhạt sẽ càng trở nên nổi bật hơn.

Rèm cửa tạo nên sự quý phái cho phòng khách

 

Rèm cửa tạo nên sự quý phái cho phòng khách

 

Trái ngược với hai mẫu rèm cửa trên, đây là mẫu rèm cửa sổ phòng khách với thiết kế cầu kì hơn, có kết hợp với các đường ren trang trí xung quanh rèm. Màu sắc bóng mượt, tạo nên sự sang trọng, quý phái cho không gian phòng khách. Với chất liệu tơ tằm cao cấp, mát mẻ, bóng mượt, mềm mịn sẽ đem lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè. Mẫu rèm cửa này rất thích hợp với căn phòng theo phong cách hơi cổ điển, quý phái.

Loading Facebook Comments ...