Rèm cửa màu hồng đẹp cho không gian phòng ngủ của bé gái

 

Khi nói tới không gian của bé gái thì hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới màu hồng nhẹ nhàng, tinh tế và đầy nữ tính. Kết hợp bộ rèm cửa màu hồng sẽ làm cho không gian phòng ngủ của bé trở lôi cuốn hơn, hoàn hảo hơn.

>> Rèm lá và những điều cần phải biết

Khi lựa chọn rèm cửa màu hồng cho phòng ngủ của các bé gái thì màu nền của phòng phải là những màu sáng, có nét tương đồng thì việc phối màu mới tạo được hiệu ứng, làm căn phòng hài hòa, nổi bật. Không nên lựa chọn rèm cửa màu hồng cho những căn phòng có tổng thể là màu tối, đậm.

Rèm cửa màu hồng cho căn phòng của bé gái

Rèm cửa màu hồng cho căn phòng của bé gái

 

Rèm cửa màu hồng kết hợp với màu trắng sẽ càng làm cho căn phòng trở nên nổi bật hơn, đẹp mắt hơn. Màu trắng là màu dễ kết hợp nhất với những màu sắc khác, khi trang trí rèm cửa màu hồng trên nền trắng chắc chắn sẽ làm cho căn phòng trở nên lung linh hơn, tinh tế, dịu dàng và nữ tính hơn. Với các bé gái nhỏ tuổi bạn có thể chọn những bộ rèm có thiết kế tinh xảo hơn, trang trí các họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu như hình hello kitty hoặc các nhân vật hoạt hình mà bé thích.

Rèm cửa sổ cuốn

Rèm cửa sổ cuốn

 

Rèm cửa màu hồng trên nền xanh nước biển tưởng chừng như đối nghich với nhau nhưng khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời, hài hòa và bắt mắt. Hay sắc xanh lá cây kết hợp với màu hồng của rèm cửa cũng sẽ đem đến một không gian mới lạ, độc đáo mà vẫn giữ được sự tinh tế, nhẹ nhàng và nữ tính. Khi kết hợp với rèm cửa màu hồng thì hai màu xanh này càng trở nên hấp dẫn hơn, nổi bật hơn. Bạn có thể lựa chọn bộ rèm cửa màu hồng đơn thuần, không cần trang trí hay điểm thêm các họa tiết hoặc lựa chọn bộ rèm có thiết kế độc đáo, mới lạ hơn.

Loading Facebook Comments ...