Tư vấn chọn rèm cửa sổ phòng khách sang trọng

 

Khi lựa chọn rèm cửa sổ phòng khách không đơn thuẩn chỉ là để che ánh sáng mà rèm cửa còn mang lại một không gian riêng tư, khiến căn phòng trở nên hoàn hảo hơn, ấn tượng hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa, mành rèm dành riêng cho không gian phòng khách. Mỗi loại rèm lại mang đến một vẻ đẹp riêng, tạo nên không gian, cảm xúc khác nhau. Sử dụng rèm cửa để trang trí cho phòng khách để tạo điểm nhấn, làm nổi bật căn phòng, tạo nên một không gian tuyệt vời, đem lại cảm giác thoải mái. Bởi lẽ phòng khách là trung tâm của căn nhà, là nơi có diện tích lớn nhất, rộng rãi nhất, là nơi tiếp đãi khách, trò chuyện và là nơi sinh hoạt, sum họp của các thành viên trong gia đình. Do đó, phòng khách phải thể hiện được sự sang trọng, lịch sự và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Rèm cửa cho phòng khách thêm sang trọng

Rèm cửa cho phòng khách thêm sang trọng

 

Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách có thể chọn các loại rèm như rèm vải, rèm roman hay rèm cuốn, rèm sáo gỗ. Đây là những loại rèm rất thích hợp với không gian của phòng khách.

Rèm cửa sổ đẹp

Rèm cửa sổ đẹp

Để tạo được sự sang trọng cho phòng khách, bạn nên lựa chọn những tông màu tương đương, đồng nhất với kiến trúc, tổng thể của căn phòng. Với phòng khách nên lựa chọn rèm cửa có tông màu sáng bởi rèm cửa chiếm một diện tích khá lớn trong căn phòng. Những màu sáng sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn, tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng và thể hiện được sự hiện đại, lịch sự và sang trọng cho căn phòng. Những màu rèm cửa bạn có thể chọn cho phòng khách là màu trắng tinh khôi, màu trắng xám, màu kem, vàng kem, vàng nhạt, xanh lá nhạt hoặc xanh dương. Đây là những màu rèm rất đẹp, chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian phòng khách tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...