Rèm cửa bằng vải đũi đẹp cho mọi không gian

 

Rèm cửa được làm từ vải có rất nhiều chất liệu khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chất liệu vải đũi được sử dụng làm rèm cửa chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một không gian đẹp tuyệt vời.

Tiêu chí chọn rèm cửa cho mùa hè

Vải đũi (hay còn gọi là vải lụa thô), đúng như cái tên gọi của nó. Đây cũng là loại vải tơ tằm, nhưng khác với các loại tơ tằm mềm mịn khác, vải đũi khá thô, giống như vải bố vậy nhưng nó mềm và mịn hơn. Rèm cửa làm từ vải đũi với chất liệu tơ tằm cao cấp, được nhuộm màu, dệt sợi bằng những nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo lên màu đẹp tự nhiên.

Mành rèm cao cấp

Mành rèm cao cấp

 

Vải đũi nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng khi làm rèm cửa thì được thiết kế rất tinh xảo, đẹp mắt với hoa văn nhỏ là chủ yếu. Màu sắc rèm cửa loại này rất đa dạng với đủ loại màu khác nhau, được kết hợp với nhau một cách hài hòa, tinh tế. Với mỗi kiểu phong cách căn phòng khác nhau sẽ có những loại rèm cửa phù hợp. Có loại làm nổi bật sự hiện đại, tiện nghi, trẻ trung của căn phòng với thiết kế đơn giản, nhưng lại có loại thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, quý phái, đẳng cấp với những màu sắc được pha trộn với nhau một cách hoàn hảo với những hoa văn hết sức tinh xảo.

Rèm cửa đẹp cho mọi không gian

Rèm cửa đẹp cho mọi không gian

 

Rèm vải đũi được thích hợp ở mọi không gian khác nhau. Mỗi một không gian sẽ có các kiểu thiết kế phù hợp riêng, chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn những không gian tuyệt vời nhất. Một ưu điểm nữa của rèm cửa loại này là vải đũi vệ sinh rất đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể yên tâm giặt là mà không cần lo rèm mất đi độ mềm tự nhiên cũng như không làm mất đi dáng của rèm, vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu của rèm cửa.

Loading Facebook Comments ...