Rèm vải nhung cho căn phòng luôn tươi mới

 

Rèm cửa vải được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, mỗi loại lại có những đặc tính riêng. Rèm vải nhung được sử dụng khá phổ biến với nhiều ưu điểm.

>> Rèm vải cotton cho mùa hè

Rèm cửa bằng nhung có thể được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, có thể trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp hoặc ở không gian văn phòng, công sở. Tuy nhiên, rèm vải nhung phù hợp nhất, đẹp nhất và ấn tượng nhất là khi nó được trang trí ở những nơi sang trọng, mang đậm nét cổ điển.

Rèm vải nhung

Rèm vải nhung

 

Vải nhung có đặc điểm là rất mềm, sờ vào có cảm giác mát mẻ, mịn màng, là loại vải dày. Ngày xưa, vải nhung là loại vải xa xỉ, đắt tiền, thường được sử dụng làm rèm cửa trang trí ở các cung điện, hoàng cung sang trọng, lộng lẫy. Nhưng hiện nay, rèm vải nhung được sử dụng khá phổ biến ở trong các ngôi nhà, biệt thự, khách sạn cao cấp.

Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ

 

Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ

 

Rèm vải nhung khá dày nên có khả năng cản sáng tốt, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn nhiều so với nhiều chất liệu vải khác. Rèm cửa bằng vải nhung thường được trang trí rất đơn giản, chủ yếu là những rèm đơn sắc, nếu trang trí thì chỉ điểm qua vài họa tiết nhỏ để làm nổi bật. Rèm vải nhung có một số màu đặc trưng, được sử dụng nhiều như màu vàng, màu tím, màu đỏ đậm…Tuy không được trang trí cầu kì, màu sắc sặc sỡ nhưng rèm vải nhung vẫn làm nổi bật được không gian căn phòng, càng làm cho căn phòng trở nên sang trọng hơn, lịch sự hơn. Rèm vải nhung được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi loại đều có những nét đẹp riêng, có những cách thể hiện hoàn toàn khác nhau, phù hợp với từng loại không gian khác nhau. Việc bố trí rèm cửa bằng vải nhung rất dễ dàng, dễ kết hợp và phối màu.

 

Loading Facebook Comments ...