Tư vấn chọn màu rèm cửa sổ văn phòng

 

Rèm cửa sổ văn phòng là một phần quan trọng trong việc đánh giá bộ mặt của doanh nghiệp, công ty bởi nó chiếm diện tích khá lớn trong không gian của văn phòng.

>> Lưu ý khi vệ sinh rèm cửa

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà nó còn là nơi thường xuyên gặp gỡ, trao đổi với đối tác làm ăn và khách hàng. Sẽ gây ấn tượng mạnh, tốt đẹp với đối tác, khách hàng nếu không gian văn phòng được bài trí đẹp mắt, ấn tượng và ngược lại. Việc sử dụng rèm cửa sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng, tạo sự hài hòa, thống nhất. Khi lựa chọn rèm cửa sổ văn phòng thì màu sắc rèm được đánh giá là quan trọng nhất, nó có liên quan tới yếu tố phong thủy và là điểm chính tạo nên vẻ đẹp của căn phòng.

Rèm lá dọc đẹp

Rèm lá dọc đẹp

 

Rèm cửa sổ văn phòng thường phổ biến với một số loại rèm sau: rèm cuốn, rèm lá dọc hay rèm sáo ngang. Đây là những loại được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng. Những loại rèm này có khả năng cản sáng tốt, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, tiện lợi. Hiện nay, văn phòng thường được thiết kế theo phong cách châu Âu, hiện đại, trẻ trung và năng động. Do đó, lựa chọn màu rèm thường là những màu sáng như trắng xám, màu vàng sữa, màu trắng, màu ghi, màu ánh kim, xanh lá cây nhạt hay xanh dương. Những màu rèm cửa này góp phần tạo không khí làm việc tích cực, tác động mạnh đến tinh thần làm việc của nhân viên, khiến họ làm việc tích cực hơn, thoải mái và làm giảm stress rất nhiều.

Rèm cửa sổ văn phòng

Rèm cửa sổ văn phòng

 

Rèm văn phòng có thiết kế rất đơn giản nhưng không hề đơn điệu, nhàm chán. Rèm lá dọc với các đường sóng thẳng tắp, to nhỏ phụ thuộc vào độ điều chỉnh rèm. Còn đối với loại rèm cuốn được điều chỉnh cuộn lên cuộn xuống, có khả năng cách nhiệt rất tốt.

Loading Facebook Comments ...