Lựa chọn rèm cửa văn phòng như thế nào là phù hợp với ngành nghề kinh doanh?

 

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn rèm văn phòng là phải đúng và phù hợp với ngành nghề kinh doanh bởi mỗi ngành mỗi nghề đều có những đặc điểm riêng biệt, hoàn toàn không giống nhau. Vậy lựa chọn rèm cửa văn phòng như thế nào là phù hợp ngành nghề kinh doanh? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

  1. Nếu công việc kinh doanh liên quan đến tài chính thì nên lựa chọn rèm cửa màu xanh dương

Rèm cửa văn phòng

Rèm cửa văn phòng

 

Theo phong thủy thì những công việc liên quan đến tài chính thiên về mệnh thủy nhiều hơn, có màu đặc trưng là màu xanh dương. Do đó khi lựa chọn rèm văn phòng nên lựa chọn những gam màu này để thuận lợi trong việc kinh doanh, thu được kết quả tốt. Một số ngành nghề liên quan tài chính như bảo hiểm, ngân hàng…s

  1. Nếu công việc về địa ốc, nhà đất thì nên lựa chọn rèm văn phòng có màu nâu, vàng hoặc đỏ

Rèm vải văn phòng

Rèm vải văn phòng

 

Nói đến địa ốc, nhà đất thường liên quan tới hành thổ, do vậy nên lựa chọn loại rèm vải có màu nâu, màu vàng nhạt hoặc màu đỏ. Một số ngành kinh doanh thích hợp như bất động sản, kiến trúc sư, kĩ sư, nhà thầu xây dựng.

  1. Kinh doanh vàng bạc nên chọn rèm cửa màu vàng, trắng hoặc ánh kim

Mẫu rèm cửa đẹp cho văn phòng

Mẫu rèm cửa đẹp cho văn phòng

 

Những gam màu thích hợp với ngành nghề liên quan đến vàng bạc hợp với hành kim như trắng, ghi sáng, vàng hoặc màu ánh kim. Sử dụng những màu sắc này sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng hơn, lộng lẫy và sáng sủa hơn.

Việc lựa chọn rèm cửa văn phòng tuy cần phải  phù hợp với ngành nghề kinh doanh, nhưng cũng phải lựa chọn rèm cửa làm sao cho nó hài hòa, thống nhất với kiến trúc, phong cách của tòa nhà, với màu sắc của tường, của đồ dùng trang trí nội thất để cho không gian văn phòng được hoàn hảo nhất.

Loading Facebook Comments ...