Một số sai lầm khi lựa chọn rèm cửa văn phòng

 

Rèm cửa văn phòng ngày càng trở nên thịnh hành hơn, được sử dụng phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Rèm cửa có tác dụng rất lớn, mang lại sự hiện đại, sang trọng và thể hiện đẳng cấp, tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác của công ty. Tuy nhiên, khi lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, cần phải lưu ý, tránh mắc phải một số sai lầm dưới đây.

>> Chọn rèm văn phòng theo lĩnh vực kinh doanh

  1. Chất liệu và màu sắc rèm văn phòng không phù hợp

Rèm lá dọc cho văn phòng

Rèm lá dọc cho văn phòng

 

Nhu cầu, mục đích cần thiết nhất khi sử dụng rèm cửa văn phòng là gì? Ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường là gì? Phong cách, thiết kế của tòa nhà, trụ sở doanh nghiệp là gì?… Đây là những câu hỏi quan trọng cần được giải đáp trước khi quyết định lựa chọn mua loại rèm cửa phù hợp với văn phòng. Việc chọn chất liệu, màu sắc, kiểu dáng rèm cửa không phù hợp sẽ làm cho không gian văn phòng mất tính thẩm mỹ, làm giảm hiệu quả trong việc tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Một số loại rèm cửa văn phòng được sử dụng khá phổ biến hiện nay là rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng, rèm sáo gỗ, rèm cuốn hoặc các loại rèm vải cao cấp.

  1. Lựa chọn rèm cửa kém chất lượng

Rèm cửa văn phòng cao cấp

Rèm cửa văn phòng cao cấp

 

Rèm cửa sử dụng cho văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, nắng mưa. Do đó, nếu lựa chọn các loại rèm giá rẻ kém chất lượng vừa không đảm bảo vừa làm tăng chi phí tháo dỡ, sửa chữa, lắp đặt lại. Do đó, khi lựa chọn rèm văn phòng cần lựa chọn loại rèm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo khả năng che nắng, cản sáng tốt, cách nhiệt, giảm bụi bẩn, giảm tiếng ồn và có tính thẩm mỹ cao, không nên ham rẻ mà mua loại rèm có chất lượng thấp.

Loading Facebook Comments ...