4 chú ý khi lựa chọn rèm cửa văn phòng

Việc tạo môi trường làm việc trong văn phòng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng tới thái độ làm việc của nhân viên, ảnh hưởng đến năng suất, tới kết quả hoạt động kinh doanh của văn phòng cũng như của cả công ty. Trong đó, thiết kế rèm cửa văn phòng là một trong những yếu tố góp phần tạo một không gian làm việc thật thoải mái, tích cực, năng động, vui vẻ và trẻ trung. Tuy nhiên, việc lựa chọn rèm cửa văn phòng cũng cần chú ý tới các đặc điểm sau đây:

  1. Lựa chọn rèm cửa phù hợp với ngành nghề kinh doanh và mục đích sử dụng

Rèm vải văn phòng

Rèm vải văn phòng

Đây là khâu đầu tiên và cũng là khâu quan trọng nhất của việc lựa chọn rèm cửa phù hợp với văn phòng với những mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau, nhưng loại được ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất trong văn phòng là rèm cuốn, rèm lá dọc hoặc rèm sáo gỗ. Mỗi loại lại có những đặc tính riêng, mang đến một phong cách, một không gian khác nhau.

  1. Đo kích thước chính xác trước khi đặt rèm cửa

Rèm cuốn đẹp cho văn phòng

Rèm cuốn đẹp cho văn phòng

Việc đo đạc kích thước cẩn thận trước khi lắp đặt thi công giúp hạn chế được các sai sót cũng như chọn được loại rèm có kích thước hoàn hảo nhất, phù hợp nhất.

  1. Lựa chọn màu sắc rèm văn phòng phải phù hợp

Rèm cuốn văn phòng đẹp

Rèm cuốn văn phòng đẹp

Sự hài hòa, thống nhất của không gian chính là nhờ sự kết hợp từ màu sắc của rèm cửa cùng với nội thất trang trí. Rèm cửa chiếm một diện tích khá rộng của văn phòng, do đó khi lựa chọn màu sắc cần xem xét phong cách, thiết kế căn phòng, diện tích căn phòng, cách bài trí nội thất để lựa chọn được màu rèm phù hợp nhất. Nên lựa chọn tông màu sáng cho rèm văn phòng bởi nó đem lại không gian thoải mái, rộng rãi, đầy đủ ánh sáng và tạo môi trường làm việc tích cực hơn.

  1. Nên lựa chọn loại rèm cửa dày

Việc lựa chọn rèm cửa dày giúp hạn chế được ánh nắng, bụi bẩn bám, giúp không gian trở nên sạch sẽ, trong lành hơn.

>> chọn rèm cửa cho phòng bé

Loading Facebook Comments ...