Tư vấn chọn rèm cửa sổ cho phòng ngủ của bé thêm xinh đẹp

Hiện nay, hầu hết các phòng ngủ đều được trang trí rèm cửa sổ. Việc sử dụng rèm cửa sổ giúp cản sáng, tạo cảm giác thoải mãi, dễ chịu khiến giấc ngủ dễ dàng hơn, sâu giấc hơn. Đặc biệt đối với phòng ngủ của bé, sử dụng các loại rèm cửa được trang trí ngộ nghĩnh, đa màu sắc giúp bé thích thú hơn, tăng trí thông minh của bé. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc một vài mẹo chọn rèm cửa cho phòng ngủ của bé thêm xinh hơn, ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn.

Thứ nhất, nên chọn loại rèm vải với chất lượng tốt nhất

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa đẹp

 

Sở dĩ nên  lựa chọn rèm vải cho phòng ngủ của bé bởi rèm vải là loại rèm rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế, màu sắc và họa tiết nổi bật, ấn tượng. Rèm vải với chất lượng tốt nhất phải kể đến các chất liệu như nhung, gấm, lụa hoặc chất vải cotton thấm hút ẩm tốt, thông thoáng. Rèm vải tạo không gian thoáng đãng hơn, mát mẻ hơn, rộng rãi hơn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu vào mùa hè, ấm áp hơn vào mùa đông, giúp bảo vệ sức khỏe của bé. Sử dụng rèm phòng ngủ của bé giúp bé ngủ ngon giấc hơn, thích thú vui chơi hơn.

Thứ hai, chọn rèm cửa với họa tiết trang trí mà bé thích

Rèm cửa sổ phòng ngủ

Rèm cửa sổ phòng ngủ

 

Với các bé gái thường thích những hình ảnh công chúa, đáng yêu, còn với những bé trai lại thích phiêu lưu hơn như siêu nhân, oto, vũ trụ. Để tăng trí tưởng tượng của bé, giúp bé vui đùa thoải mái hơn, các bà mẹ nên lựa chọn những loại rèm cửa vải được trang trí với những họa tiết đáng yêu, nhiều hình ảnh, nhiều màu sắc để giúp trí tưởng tượng của bé phong phú, bay bổng.

Hãy tạo cho bé một không gian riêng tuyệt vời nhất chỉ với các loại rèm cửa.

>> Chọn rèm cho mùa hè

Loading Facebook Comments ...