Chọn màu rèm lá dọc đẹp cho văn phòng năm 2016

Rèm lá dọc được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng làm việc, văn phòng. Sở dĩ rèm lá dọc được sử dụng nhiều như vậy bởi nó có tác dụng điểu chỉnh ánh sáng tốt, hạn chế được tiếng ồn, giảm bụi bẩn. Việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng rèm phụ thuộc vào mỗi không gian khác nhau sao cho phù hợp nhất, đem lại tính thẩm mỹ cao nhất. Trong năm 2016 có một số màu rèm lá dọc được yêu thích nhất như màu xanh đậm, màu ghi hay  màu vàng kem.

  1. Rèm lá dọc màu ghi đơn giản mà hiện đại

Rèm văn phòng hiện đại

Rèm văn phòng hiện đại

Màu ghi thuộc màu trung tính, rất dễ kết hợp với những màu khác, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Rèm màu ghi có khả năng thích ứng mạnh mẽ, làm cho văn phòng trở nên mát mẻ, thoáng đãng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, thể hiện sự chuyên nghiệp và lịch sự. Rèm văn phòng màu ghi chiếm diện tích khá lớn, với thiết kế và màu sắc đơn giản, tinh tế mà không hề đơn điệu càng làm cho không gian văn phòng trở nên sang trọng mà hiện đại.

2. Rèm lá dọc màu vàng kem trẻ trung, thanh lịch

Rèm vải màu trắng sữa

Rèm vải màu trắng sữa

Sự thanh lịch, nhẹ nhàng của màu vàng kem được kết hợp hài hòa từ hai màu trắng tinh và sữa vàng. Sử dụng rèm văn phòng màu vàng kem đem lại một không gian thoải mái, dễ chịu, tạo cảm giác thân thiện, tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác.

3. Rèm văn phòng màu xanh đậm sang trọng và đẳng cấp

Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn văn phòng

Nếu rèm màu ghi hay vàng kem đem lại cảm giác nhẹ nhàng, mát dịu thì rèm xanh đậm lại có vẻ đậm đà hơn. Rèm màu xanh đậm chắc chắn sẽ là một điểm nhấn nổi bật nhất cho không gian văn phòng bởi màu nền chủ yếu là màu trắng. Gam màu xanh luôn tạo cảm giác mát mẻ trong mùa hè bởi màu sắc này mang hơi của nước biển, trong lành, mát mẻ.

————————-

Rèm phòng ngủ cho bé

 

Loading Facebook Comments ...