3 loại màu rèm vải đẹp nhất năm 2016

 

Rèm vải được sử dụng rất phổ biến không chỉ bởi các tác dụng mà nó đem lại, mà rèm vải còn được coi là vật trang trí có tính thẩm mỹ cao. Không như những loại rèm cuốn, rèm sáo gỗ, rèm vải thích hợp ở không gian nhà gia đình hơn, được ứng dụng nhiều ở cửa sổ phòng ngủ, phòng khách, hay nhà bếp, nhà tắm. Xu hướng năm 2016 hướng tới sự trẻ trung, năng động mà hiện đại. Dưới đây là một số màu rèm vải đẹp nhất, được ưa chuộng nhất đầu năm 2016.

Rèm vải màu trắng xám

Rèm vải màu trắng sữa

Rèm vải màu trắng sữa

 

Nếu màu của sơn tường, màu nền tổng quát của căn phòng là những màu đậm hơn thì việc sử dụng rèm cửa màu trắng sẽ càng làm cho căn phòng trở nên nổi bật lên. Màu trắng xám làm cho không gian cảm giác rộng rãi hơn, sáng sủa, thoáng đãng hơn và màu rèm vải trắng xám thường được sử dụng nhiều ở phòng ngủ, nhà tắm. Màu trắng còn thể hiện được sự thanh tao, nhẹ nhàng, lịch sự và cũng rất hiện đại.

Rèm vải màu vàng nhạt

Rèm vải với thiết kế ấn tượng

Rèm vải với thiết kế ấn tượng

 

Nhìn thấy màu vàng người ta thường liên tưởng ngay tới vàng bạc, sự cao sang. Rèm vải màu vàng thường được sử dụng trong phòng khách là chủ yếu. Phòng khách vốn là nơi có không gian rộng lớn nhất, là trung tâm của ngôi nhà, thể hiện bộ mặt của gia chủ. Sử dụng rèm màu vàng càng làm cho căn phòng trở nên sang trọng hơn, lịch sự hơn. Rèm sử dụng ở phòng khách thường là chất liệu lụa, nhung, satin mềm mại, dày và thường được trang trí, thiết kế với hoa văn nổi, kết hợp với các đường ren xung quanh điệu đà, tránh sự đơn điệu càng làm cho chiếc rèm trở nên nổi bật hơn, tạo được điểm nhấn cho căn phòng

Rèm vải cotton xám nhạt

Chất vải cotton có độ thấm hút cao, thông thoáng, tạo cảm giác mát mẻ và mùa hè và ấm áp vào mùa đông, tuy nhiên chất vải này hơi thôi. Nhưng chính sự thô ấy kết hợp với việc trang trí, thiết kế đơn giản càng làm cho rèm nổi bật hơn, thể hiện được vẻ đẹp hiện đại.

Loading Facebook Comments ...