Có những lựa chọn rèm cửa nào cho văn phòng?

Có những lựa chọn rèm cửa nào cho văn phòng? Cùng tìm hiểu một số mẫu rèm cửa văn phòng đẹp nhất.

Ở hầu hết các phòng làm việc, văn phòng hiện nay đều được trang bị các loại rèm cửa. Rèm cửa đã trở thành một vật không thể thiếu ở văn phòng. Rèm cửa không chỉ giúp cản sáng, che nắng che mưa, chắn bụi bẩn, để trang trí mà còn có tác dụng rất lớn trong việc tạo môi trường, tạo không gian làm việc thoải mái, dễ chịu cho nhân viên mà còn là yếu tố góp phần khuyến khích tinh thần làm việc tích cực của nhân viên. Lựa chọn rèm cửa văn phòng phải xem xét trên nhiều phương diện như ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, phong thủy, thiết kế, phong cách của tòa nhà… Dưới đây là một số loại rèm cửa phù hợp với không gian văn phòng và được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Rèm cuốn đẹp cho văn phòng

Rèm sáo gỗ cho văn phòng

Thứ nhất là rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng. Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Rèm lá dọc có thể điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng, cản sáng tốt. Rèm lá dọc được thiết kế rất đơn giản, đẹp mắt, phù hợp với mọi loại không gian văn phòng khác nhau, thể hiện được sự hiện đại, năng động và trẻ trung.

Thứ hai, rèm sáo gỗ cũng là loại rèm văn phòng được sử dụng nhiều. Khác với rèm lá dọc, rèm sáo ngang được thiết kế theo chiều ngang, các thanh rèm hoạt động cuộn tròn từ trên xuống hoặc từ dưới lên quanh trục tròn, có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng, thuận tiện, có thể điều khiển trực tiếp bằng tay hoặc điều khiển từ xa. Loại rèm sáo gỗ có khả năng cả sáng tốt, chống được ảnh hưởng của các tia tử ngoại và còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, giảm được tiếng ồn từ bên ngoài, tạo được không gian mới mẻ, tiện nghi.

Loading Facebook Comments ...