4 đặc điểm nổi bật của rèm cuốn

4 đặc điểm nổi bật của rèm cuốn. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của rèm cuốn.

Rèm cuốn ngày càng được sử dụng khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Khác với những loại rèm cửa khác, rèm cuốn hoạt động theo cơ chế mới, dễ sử dụng và tiện lợi hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài ưu điểm của rèm cuốn hơn hẳn so với các loại rèm khác.

Thứ nhất, rèm cuốn rất dễ sử dụng và có độ bền cao. Rèm cuốn hoạt động theo cơ thế cuốn tròn lên và thả xuống thông qua đồng trục, nhờ hệ thống dây kéo có thể điều khiển từ xa hoặc kéo bằng tay. Rèm cuốn có độ bền cao, giữ nguyên được độ mới trong suốt một khoảng thời gian dài.

Rèm cuốn đẹp cho mọi không gian

Rèm cuốn đẹp cho mọi không gian

Thứ hai, khả năng chắn sáng tốt. Rèm cuốn có khả năng điều chỉnh, kiểm soát ánh sáng chiều vào và nhiệt độ rất tốt. Tùy vào chất liệu của rèm cuốn mà mức độ sẽ khác nhau, nếu sử dụng loại vải cuốn có độ dày, cao cấp thì khả năng cản sáng 100% và cách nhiệt tốt, còn nếu lựa chọn loại rèm cuốn có vải mỏng hơn thì cản được lượng ánh sáng ít hơn và thường trang trí nhiều hơn. Bên cạnh chức năng cản sáng, rèm cuốn còn hạn chế được tối đa bụi bẩn bám vào, luông giữ cho căn phòng sạch sẽ và thoáng đãng.

Thứ ba, rèm cuốn có tính thẫm mỹ cao. Rèm cuốn có thể được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như phòng khác, phòng ngủ, nhà bếp hay phòng làm việc. Tính thẩm mỹ thể hiện ở chỗ rèm cuốn có thể giúp che những khuyết điểm nhỏ của cẳn phòng, tạo sự sinh động, mới mẻ riêng. Đặc biệt, với thiết kế đơn giản, với những màu sắc sáng dịu, nhẹ nhàng, hiện đại, rèm cuốn sẽ mang đến không gian sang trọng  hơn, lịch sự hơn và thêm sự trẻ trung, phong cách hiện đại hơn.

Loading Facebook Comments ...