Đặc điểm các loại rèm sáo gỗ trên thị trường hiện nay

Đặc điểm các loại rèm sáo gỗ trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu các loại rèm sáo gỗ có những đặc điểm nào?

Rèm sáo gỗ dường như vẫn còn là cái tên khá xa lạ với nhiều người, chủ yếu biết đến các loại rèm vải. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển hiện đại hiện nay, rèm sáo gỗ cũng đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Cái tên “rèm sáo gỗ” một phần cho biết chất liệu làm nên rèm , đó là gỗ tự nhiên. Rèm sáo gỗ trên thị trường chủ yếu là loại rèm sáo ngang.

Rèm sáo ngang được cấu tạo từ các thanh gỗ ngang được xếp chồng lên nhau, hoạt động theo cơ chế điều chỉnh lên xuống các thanh, khi các thanh được hạ xuống thì ngăn cản ánh sáng, khi các thanh gỗ được nâng song song với nhau thì ánh sáng có thể được chiếu vào theo từng góc cạnh tùy vào người điều chỉnh. Việc kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng thông qua rèm sáo ngang rất dễ dàng, đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Rèm sáo gỗ dành cho văn phòng

Rèm sáo gỗ dành cho văn phòng

Không như những loại rèm khác được làm từ các chất liệu vải, nhựa khác, rèm sáo gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, mang đến một không gian thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn. Rèm sáo gỗ mang lại không gian theo xu hướng hiện đại, thanh lịch mà rất sang trọng, lịch sự. Màu sắc của rèm sáo gỗ có thể kêt hợp với tất cả các loại màu sơn tường, dễ phối màu với nội thất, tạo được sự hài hòa, thống nhất. Không những vậy, khác với rèm vải, việc vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần dùng giẻ lau hoặc máy hút bụi để loại bỏ bụi bám và không có mùi khó chịu. Rèm sáo gỗ được sử dụng chủ yếu ở những không gian sang trọng như phòng khách, phòng làm việc hoặc ở những nơi có view rộng, rất tiện lợi trong việc ngắm phong cảnh.

>> Rèm lá dọc cho văn phòng

Loading Facebook Comments ...