Nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho văn phòng? (Phần 2)

Nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho văn phòng. Cùng tìm hiểu một số loại rèm cửa thích hợp với không gian văn phòng.

Bài viết này sẽ tiếp tục đưa ra một số loại rèm cửa được sử dụng nhiều ở trong không gian văn phòng, công sở hiện nay. Nếu bài trước rèm sử dụng văn phòng là rèm cuốn thì bài này sẽ giới thiệu loại rèm sáo dọc và rèm sáo ngang.

Đối với loại rèm sáo dọc hay gọi là rèm lá dọc, có thể kéo hết sang 1 bên hoặc căn đều 2 bên. Ưu điểm của rèm lá dọc là khả năng cản sáng tốt lên đến 100%, chống nóng và cách nhiệt tốt, khả năng đàn hồi nên chống gấp nếp, ít bám bụi, vệ sinh dễ dàng và có thể chống cháy tức thì. Còn đối với rèm sáo ngang thì rèm nằm ngang, được làm từ các lá nhôm mỏng, chống được các tia tử ngoại, cách nhiệt, giảm tiếng ồn, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng và hạn chế bắt bụi, có thể xoay lật lên xuống một cách dễ dàng.

Rèm cửa văn phòng đẹp


 Tìm hiểu thêm : Cách chọn rèm phòng ngủ

Rèm cửa văn phòng đẹp

 

Một số lưu ý khi lựa chọn rèm văn phòng. Khi lựa chọn rèm văn phòng, không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ với nhiều họa tiết hoa văn. Rèm cho văn phòng thường là vải trơn, có màu sắc sáng nhẹ như trắng, xanh nhạt, xám, tránh dùng các màu tối sẫm. Việc sử dụng những gam màu này vừa tạo được sự thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi mà còn góp phần tạo hứng khởi làm việc. Cần thống nhất một loại rèm sử dụng ở tất cả các phòng ban để tạo được sự đồng nhất, đồng đều.  Nên lựa chọn loại mành rèm có thể dễ dàng, thuận tiện trong việc vệ sinh lau chùi. Cần lựa chọn mua rèm cửa ở các đại lý cung cấp uy tín để mua được rèm vừa có chất lượng tốt, đảm bảo mà giá cả lại hợp lý.

Loading Facebook Comments ...