Cách lựa chọn rèm cửa cho không gian văn phòng

Cách lựa chọn rèm cửa cho không gian văn phòng. Cùng tìm hiểu cách lựa chọn rèm cửa cho văn phòng công sở.

Văn phòng làm việc là nơi thường tập trung đông người, thể hiện bộ mặt của mỗi phòng ban và cũng là bộ mặt của cả công ty. Không giống như không gian ở gia đình, sử dụng rèm văn phòng cần chú ý tới nhiều yếu tố, đảm bảo tính hài hòa cao hơn. Để lựa chọn được loại rèm chất lượng tốt, độ bền cao mà giá rẻ thì dưới đây là một số tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn rèm cửa cho văn phòng

Mành rèm cho văn phòng

Mành rèm cho văn phòng

 

Khi lựa chọn mành rèm cho văn phòng cần phải hài hòa, thống nhất với đồ dùng văn phòng, bàn ghế và phải liên quan, dựa trên ngành nghề, lĩnh vực hoạt động kinh doanh để có thể lựa được loại rèm phù hợp nhất. Mành  rèm được sử dụng ở văn phòng ngoài tác dụng che nắng, cản sáng, tạo điểm nhấn cho không gian thì mành rèm còn có tác dụng giảm tiếng ồn, hạn chế, ngăn cách với không gian bên ngoài khi bàn những công việc quan trọng và nó còn góp phần trong việc tạo không khí làm việc. Sử dụng mành rèm cho văn phòng thì nên lựa chọn rèm sáo dọc, rèm sáo ngang hoặc rèm cuốn, không nên lựa chọn các loại rèm vải quá cầu kì, hoa văn màu sắc sặc sỡ.

Rèm cửa đẹp cho văn phòng

Rèm cửa đẹp cho văn phòng

Đối với rèm cuốn. Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất ở hầu hết các văn phòng. Rèm cuốn được cấu thành từ các thanh cuộn và các tấm vải chắn, có thể cuốn lên dải xuống tùy theo người dùng. Chất liệu rèm vải thường là bạt hiflex, nhung hoặc lưới đan mỏng. Ưu điểm của rèm cuốn là nó không chiếm nhiều diện tích, gọn gang. Việc điều chỉnh ánh sáng dễ dàng chỉ việc kéo lên và thả xuống, rất tiện lợi. Không những thế, rèm cuốn được thiết kế đơn giản, không cầu kì mà rất hiện đại, trẻ trung, rất thích hợp với không gian văn phòng năng động, hiện đại.

Đọc tiếp : Phần 2

Loading Facebook Comments ...