Devon, địa điểm du lịch xinh đẹp của rất nhiều du khách khi tới nước Anh.

Nằm ở phía Tây Nam của nước Anh xinh đẹp, Devon như một xứ xở thần tiên trong những câu truyện cổ tích. Nơi đây có những ngôi làng với nét nhẹ nhàng, yêu kiều và thanh bình đã trở thành một nơi thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm.

Xem thêm danh sách tour châu âu.

Devon Village

Nơi đây với những ngôi nhà nhỏ nhắn tuyệt đẹp với những dàn dây leo hay những rặng hoa rực rỡ sắc màu tạo nên một khung cảnh yên bình, xinh đẹp đến diệu kỳ. Devon còn được biết đến là quê hương của nhà văn nổi tiếng chuyên viết về đề tài trinh thám Agatha Christie.

Phần lớn Devon là các vùng đất thuộc về nông thôn và vườn quốc gia chiếm một diện tích khá lớn trong đó. Không những có khung cảnh nên thơ mà khí hậu ở Devon cũng rất dễ chịu, ôn hòa càng tạo điều kiện trở thành một khu du lịch lý tưởng. Đặt chân đến Devon du khách như được rũ bỏ hết thảy những lo toan mệt nhọc của cuộc sống mà để tận hưởng một không gian, một bầu không khí hoàn toàn mới, trong lành, thơ mộng và diệu kỳ. Các miền quê của nước Anh luôn được biết đến là những vùng đất yên bình, thân thiện bới thiên nhiên mang lại những cảm giác vô cùng đặc biệt cho những ai được một lần ghé thăm

Beer, Devon

Devon cón sở hữu bờ biển kỷ Jura kéo dài 200km, là một trong những nơi được tổ chức Unesco công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.

Thủ phủ của Devon chính là khu Exeter và thành phố lớn nhất nơi đây chính là thành phố cảng Plymouth. Thành phố này được ưu ái bình chọn là thành phố hấp dẫn nhất ở Anh, là thiên đường dành cho những người yêu biển cũng như yêu thích các môn thể thao dưới nước. Du lịch úc

Devon xứng đáng là một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở vương quốc Anh. Bạn hãy đừng quên đưa địa danh này vào trong cuốn sổ nhỏ du lịch của mình nhé.

Loading Facebook Comments ...